Chuyên Gia ViDental: Sự Thật Về Trồng Răng Sứ Nguyên Hàm Cần Biết!

Trước những hình ảnh bắt gặp trên mạng xã hội, đời sống thường nhật hằng ngày, rất nhiều người cho rằng chỉ cần bỏ tiền ra trồng răng sứ về chắc chắn hàm răng sẽ đẹp. Thậm chí còn nâng cấp, thay đổi hẳn khuôn mặt và vẻ bề ngoài. Liệu rằng đó có phải là sự thật hay chỉ là những suy nghĩ xuất phát từ cảm tính? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ Chuyên gia ViDental về phương pháp trồng răng sứ nguyên hàm bằng cách theo dõi bài viết dưới đây.

Chuyên gia ViDental: “Trồng răng sứ nguyên hàm phải được tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện”

Ngoài ra, chuyên gia cũng có đưa ra một vài khẳng định mà những ai quan tâm đến dịch vụ này đều phải lưu tâm như sau:

Dịch vụ trồng răng sứ nguyên hàm không dành cho TẤT CẢ mọi người

Nhắc đến trồng răng sứ nguyên hàm, phần lớn mọi người sẽ nghĩ đây là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ nên chỉ cần bỏ tiền ra thì ai cũng có thể thực hiện. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi có rất nhiều phòng khám nha khoa hứa hẹn răng của bạn có thể đẹp lên nếu làm cái này cái kia và bất chấp tất cả nguy hiểm. Với kiến thức được đào tạo một cách bài bản và kinh nghiệm thực tế hơn 20 năm, các chuyên gia ViDental khẳng định “trồng răng sứ nguyên hàm không dành cho TẤT CẢ mọi người”.

Phương pháp này được khuyến khích đối với những trường hợp không may bị tai nạn, chấn thương làm mất toàn bộ hàm răng hoặc răng yếu, lung lay cần phải nhổ hết. Tuy nhiên, đối tượng nào có dấu hiệu tiêu xương, hàm bất ổn và sức khỏe không tốt, đang trị liệu phải được bác sĩ kiểm tra trước, nếu không ảnh hưởng hay gây nguy hiểm mới tiến hành trồng răng sứ nguyên hàm.

Trồng răng sứ nguyên hàm là một kỹ thuật nâng cao so với trồng răng implant
Trồng răng sứ nguyên hàm là một kỹ thuật nâng cao so với trồng răng implant

Robot định vị trụ Implant là phát minh mang tính ĐỘT PHÁ của ngành nha khoa toàn cầu

Được biết Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Nha Khoa ViDental đã và đang nghiên cứu ứng dụng robot định vị trụ Implant vào hoạt động. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng rằng thiết bị không an toàn và hiệu quả như làm thủ công.

Thực chất hoàn toàn ngược lại! Ứng dụng robot X-guide định vị trụ Implant và tất cả các thiết bị, công nghệ sử dụng trong quá trình trồng răng sứ nguyên hàm tại ViDental đều được nhập khẩu chính hãng. Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) đã kiểm nghiệm và đánh giá, kiểm tra chất lượng nên rất an toàn.

Với công nghệ trồng răng sứ Implant truyền thống, chuyên gia phải chế tác máng hướng dẫn phẫu thuật. Để xác định chính xác trụ răng có khi phải làm đi làm lại nhiều lần, thậm chí mất khoảng 1 tuần mới hoàn chỉnh. Tuy nhiên, với sự tham gia của robot định vị chỉ cần thực hiện 1 lần DUY NHẤT. Độ chính xác cao gấp 11 lần và hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp trồng răng truyền thống.

Hơn nữa, các chuyên gia quốc tế nổi tiếng tốt nghiệp khoa chỉnh hình, phục hình răng sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật cấy ghép trụ răng và vận hành ứng dụng robot. Do đó, chẳng những không gây nguy hiểm mà còn giúp quá trình lấy trụ Implant xác định chính xác, giảm bớt hạn chế rủi ro nhất cho người trồng răng. Với sự hỗ trợ từ ứng dụng robot định vị, áp lực công việc của bác sĩ cũng được vơi đi, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục chỉnh nha lên đáng kể.

Chuyên gia Nick Chapman đến từ Mỹ – hiện đang làm việc tại ViDental nhận định xác định vị trí trụ rất quan trọng trong quá trình trồng răng sứ. Chỉ cần sai lệch một chút cũng có thể ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai sau này của người bệnh. Sự kết hợp giữa phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam với hệ thống robot định vị giúp bác sĩ thực hiện mũi khoan chính xác, tránh trường hợp chạm vào dây thần kinh cũng như biến chứng không mong muốn.

Bác Trần Thanh Bình – một trong những bệnh nhân được chuyên gia Ell Shuster (làm việc tại Videtal) chia sẻ lại toàn bộ quá trình trồng răng sứ nguyên hàm: “Trước khi trồng lại răng, tôi có chút lo lắng nhưng bác sĩ đã tư vấn rất kỹ và trấn an tinh thần cho tôi rất nhiều. Sử dụng robot khiến thời gian phẫu thuật khá nhanh, không đau nhức như tôi tưởng tưởng, hoàn toàn trong khả năng chịu đựng”.

Trồng răng không đau, hạn chế đau nhức nhờ sử dụng công nghệ, thiết bị hỗ trợ
Trồng răng không đau, hạn chế đau nhức nhờ sử dụng công nghệ, thiết bị hỗ trợ

Có thể khẳng định, robot định vị đã góp một phần tạo nên những ca trồng răng sứ nguyên hàm thành công, đánh dấu bước tiến mới cho nền nha khoa trong và ngoài nước.

Trồng răng sứ nguyên hàm KHÔNG HỀ ĐẮT như mọi người nghĩ!

Nhắc đến thẩm mỹ hoặc làm đẹp là nhắc tới sự TỐN KÉM. Dường như đó là suy nghĩ chung thường thấy ở tất cả mọi người khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng sứ nguyên hàm. Ít nhất cũng phải vài chục hoặc vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí trồng răng sứ nguyên hàm không hề đắt như vậy.

Nếu tình trạng răng hiện tại của bạn tốt, không bị viêm hay bị sâu, hở tủy thì mức giá dao động từ 10 đến 20 triệu đồng đã có thể sử dụng hàm giả tháo lắp. Chỉ có phương pháp trồng sứ trên trụ implant All-on-4 hoặc All-on-6 giá sẽ cao hơn do kỹ thuật thực hiện phức tạp.

Không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện trồng răng nguyên hàm!

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ internet, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và tham khảo các dịch vụ trồng răng sứ nguyên hàm từ nhiều phòng khám, trung tâm khác nhau. Việc tra cứu giá cũng không mất nhiều thời gian.

Trên thực tế, không phải trung tâm nào xuất hiện trên mạng xã hội cũng uy tín và chất lượng như quảng cáo. Là một kỹ thuật khó nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện trồng răng nguyên hàm bằng implant và không phải nha khoa nào cũng có phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn y khoa.

Khuyến cáo mọi người nên cẩn trọng và chọn lọc thông tin cho chính xác. Đặc biệt ưu tiên những phòng khám/trung tâm có website chính thống, cung cấp số điện thoại và cam kết bảo hành rõ ràng để tránh nguy hiểm khi thực hiện trồng răng sứ. Muốn đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất bạn nên tới trực tiếp trải nghiệm xem như thế nào.

Lựa chọn nha khoa có phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn để thực hiện các ca trồng răng
Lựa chọn nha khoa có phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn để thực hiện các ca trồng răng

Một vài lưu ý cho những ai có ý định trồng răng sứ nguyên hàm

Thực hiện phẫu thuật thành công cho hơn 2000 trường hợp khác nhau, các chuyên gia ViDental đưa ra một vài lưu ý quan trọng cho những ai đang có ý định trồng răng sứ nguyên hàm.

Lựa chọn phòng khám LỚN – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định trực tiếp tới kết quả trồng răng sứ nguyên hàm. Vì vậy, bệnh nhân nên tìm hiểu và chọn lọc thông tin hoặc tham khảo ý kiến, đánh giá từ những người có kinh nghiệm.  Tuy nhiên cách tốt nhất là đến trực tiếp thăm quan và tự mình trải nghiệm.

Với 5 trung tâm trực thuộc, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Nha Khoa Việt Nam là hệ sinh thái Nha khoa Phức hợp Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở trải dài trên cả nước. ViDental có Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác riêng, làm việc độc lập. Với chức năng chuyên môn hóa và kinh nghiệm tích lũy lâu năm, các chuyên gia sẽ cam kết được chắc chắn mức độ thành công của các ca trồng răng.

Đến với ViDental, bệnh nhân được tư vấn dịch vụ trồng răng sứ nguyên hàm chuyên sâu 1-1 bởi các bác sĩ có kinh nghiệm phục hình răng, giúp khách hàng lựa chọn phương pháp, chất liệu phù hợp nhất. Tất cả mọi người thực hiện phẫu thuật trồng răng sứ, ViDental sẽ bảo hành phần trụ răng TRỌN ĐỜI. Tùy vào chất liệu và hoàn cảnh cụ thể mà răng sứ có thể bảo hành từ 5 đến 25 năm.

Lựa chọn nha khoa có phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn để thực hiện các ca trồng răng
Các bác sĩ với sự hỗ trợ của thiết bị định vị trụ răng

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật cấy ghép trụ răng

Hiện nay phòng khám, trung tâm nha khoa mọc lên như nấm. Trong khi đó, kỹ thuật cấy ghép trụ răng rất phức tạp và yêu cầu độ chính xác, tỉ mỉ cao. Vậy nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Với đội ngũ chuyên gia quốc tế có chứng chỉ nha khoa được cấp bởi các tổ chức uy tín, ViDental luôn cố gắng giúp khách hàng tìm ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Trong quá trình thực hiện kỹ thuật cấy ghép trụ, các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và phác rõ lộ trình trồng răng sứ nguyên hàm. Từ đó, khách hàng có thể chuẩn bị tinh thần và hình dung, hiểu rõ hơn về từng kỹ thuật điều trị. Sự kết hợp giữa Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ, Trung tâm Nha khoa điều trị (ViDental Care), Trung tâm Nha khoa trẻ em (ViDental Kid), Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác và Trung tâm Đào tạo, sẽ giúp mọi bệnh nhân có một hàm răng chuẩn, khỏe đẹp tự nhiên.

Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ

Tùy vào tình trạng và chất liệu răng sứ mà chi phí trồng răng sứ nguyên hàm sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo và dự trù ngân sách trước khi thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt là những ai có điều kiện hạn chế, tìm tới ViDental sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng có thể cân đối khả năng tài chính của bản thân để thanh toán hàng tháng hoặc theo quý.

Thủ tục trả góp tại ViDental rất đơn giản, không phức tạp hay yêu cầu giữ bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên rất an toàn, tiện dụng. Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và giảm bớt áp lực, gánh nặng tài chính khi thực hiện dịch vụ trồng răng sứ nguyên hàm. Hơn nữa, các ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán toàn bộ với trả góp không có sự khác biệt. Tất cả trường hợp được phục vụ, tư vấn tận tình và hỗ trợ 24/7 mọi lúc trước – trong và sau khi điều trị.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7

Trồng răng sứ nguyên hàm là một phương pháp chỉnh nha phổ biến để nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp, chuẩn nhân tướng học. Thế nhưng, trong hoàn cảnh nào cũng nên ưu tiên lựa chọn những phương pháp an toàn, phù hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng. Viện Nha Khoa ViDental tự tin là địa chỉ có thể mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho mọi đối tượng, mọi khách hàng.

Bình luận (41)

 1. Ngọc Nga says: Trả lời

  Bạn nào có trồng răng sứ nguyên hàm ở Vidental rồi thì cho mình hỏi thời gian điều trị trong bao lâu nhỉ? Nó có mất thời gian nhiều quá k? Do mình cũng bận công việc với ngại đi đến nha khoa nhiều lần ấy.

  1. Minh Nhật says: Trả lời

   Cái này cũng tùy vào tình trạng của bạn mà sẽ có thời gian điều trị cho phù hợp đó. Cũng chẳng ai nói trước được, bạn nên đến phòng khám để được các bác sĩ ở đó tư vấn kỹ hơn. Còn mình hôm trước trồng thì thấy cũng nhanh lắm. Mất có tầm đâu chưa tới 1 tuần, đến nha khoa 2 lần là okie, cơ mà cũng có người đến nhiều hơn đó ạ

 2. Hồng Phấn says: Trả lời

  Răng của mình bị xỉn màu với ố vàng nữa. Mình có đến một vài trung tâm nha khoa để tẩy trắng mà không có hiệu quả. Nghe mọi người khuyên nên trồng răng sứ nguyên hàm. Thấy thay cả hàm cũng hơi lo, không biết có cách nào tốt hơn không mọi người?

  1. Ngọc Nghi says: Trả lời

   Nếu răng bà nhạy cảm ánh sáng thì tẩy trắng nhiều lần cũng ko tốt đâu. Tẩy nhiều mốt răng nó yếu, còn tê buốt nữa. Như tôi thì tôi chọn bọc sứ, răng vừa đều vừa trắng. Bà tìm mấy cái viện uy tín mà trồng, như Vidental chẳng hạn.

  2. Nhi Thùy says: Trả lời

   Chị ơi răng em hồi trước cũng gặp trường hợp giống chị ấy. Đã vậy còn có vài chiếc răng bị sâu nhìn chán lắm. Em có đến viện Vidental này khám thử, thì bác sĩ tư vấn thay răng sứ là lựa chọn tốt nhất rồi. May quá em tin lời bác sĩ, em làm ở đây được đâu hơn 1 năm r. Răng của em giờ đẹp hơn hẳn, tự tin cười với giao tiếp luôn. Nên có gì chị cứ suy nghĩ rồi đến nhận tư vấn thử xem sao

  3. Minh Ngọc says: Trả lời

   Làm răng sứ đi cậu ơi, đó là tốt nhất rồi. Chứ cứ đi tẩy trắng vậy tốn tiền lắm. Thà h bỏ ra thêm ít tiền để trồng răng có khi còn lợi hơn. Tớ làm sứ gần cả hàm bên nha khoa này rồi. Ok lắm cậu, trồng xong răng trắng đều, mà làm sứ răng thật lắm. Giờ đi đâu ai cũng khen xinh. Mình là con gái nên có gì chăm chút hơn cho hàm răng của mình cũng hợp lý c ạ

 3. Quỳnh Trần says: Trả lời

  Mẹ em mới trồng răng ở đây được vài ngày? Thấy nha sĩ cũng tư vấn kĩ r mà em vẫn lo cho mẹ. K biết sau khi trồng mình có cần kiêng kị gì không? Em cảm ơn

  1. Hoàng Hiệp says: Trả lời

   e với mẹ cứ yên tâm, răng sứ ăn nhai với chịu lực tốt như răng thật, khéo còn hơn ấy. nhưng mà em cũng nên nhắc mẹ chăm sóc răng miệng kĩ để kéo dài tuổi thọ cho răng mới thay. Hồi trước anh được bác sĩ tư vấn nên kiêng đồ ăn cứng với đồ ăn có màu đậm kiểu như cafe, trà, để tránh tình trạng răng bị xỉn màu. Với lại em nên đưa mẹ đi khám 6 tháng/ lần để bsi kiểm tra răng. nói chung làm ở Vidental yên tâm đấy

  2. Anh Thy says: Trả lời

   Bên này bác sĩ tư vấn kĩ lắm r b ơi, cứ yên tâm nghe theo lời bác sĩ đi chứ có mấy người chỉ lung tung lại thiệt mình đó. Nhưng mà mới trồng răng thì có gì kĩ kĩ xíu nha b. B sắm thêm cho bác bàn chải dạng lông mềm, khi đánh thì di chuyển theo chiều dọc từ trên xuống dưới, r xoay tròn bề mặt nhai. Đánh xong nên dùng nước muối loãng để súc. Tránh dùng tăm mà thay vào đó nên dùng chỉ nha khoa. Cái này các mẹ, các bác hay ngại nhưng mà làm vài lần quen ngay.

  3. Quỳnh Trần says: Trả lời

   Dạ em cảm ơn mọi người ạ, nghe mn nói e cũng yên tâm phần nào.

 4. Linh Lan says: Trả lời

  Em đang có ý định thay làm lại răng bọc sứ ở viện Vidental, cho em hỏi mức giá bên mình như thế nào? Với lại có chính sách trả góp không ạ? Do em còn là sinh viên nên không có quá nhiều tiền ạ.

  1. Ngọc Xuân says: Trả lời

   Yên tâm đi bé ơi, trồng bên này c thấy giá cả ok nhất r đó, đã v dịch vụ bên này đúng là k chê vào đâu đc mà. Bên này có trả góp nữa ấy, c nhớ không nhầm lãi suất 0%. Ngày xưa c có đi khám rồi mà bận việc mãi chưa có chốt ngày làm được. Thi thoảng vẫn nói chuyện với mấy chị bên ấy. Mà có gì bé thử gọi bên này để đc tư vấn đi, có không thử tham khảo bảng giá nè: https://vidental.vn/trong-rang-su-nguyen-ham-2779.html#trong-rang-su-nguyen-ham-gia-bao-nhieu-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao

 5. Nghi Thu says: Trả lời

  Trồng răng có đau không mọi người ơi, em sưng nướu răng mà đã thấy đau đớn lắm rồi không ăn uống nói chuyện gì nỗi. Bà em lớn tuổi r k biết có nên đi trồng kh, thấy trồng răng phải mài răng rồi đưa cả cái trụ vào hàm nhìn thấy sợ quá ạ.

  1. Minh Đông says: Trả lời

   Ba anh lớn tuổi r mà trồng xong nói là k đau gì cả. Mà e nên tranh thủ đưa bà đi khám đi, chứ người già mà k có răng nhai, r hấp thụ thức ăn k tốt, dễ bệnh lắm. Hàm còn khỏe còn chắc trồng implant ổn áp, nếu mà cũng tuổi cao quá rồi thì làm hàm giả tháo lắp cho các bà. Đến mà nghe bên nha khoa tư vấn. Cũng chả đau gì đâu, trong lúc phẫu thuật có tiêm thuốc tê. Sau đó thì nha sĩ kê thêm mấy viên giảm đau nữa nên chả đau đớn gì.

  2. Thúy Vy says: Trả lời

   Bạn đừng lo lắng quá làm gì. Mình từng trồng răng implant ở đây rồi. Phẫu thuật rất nhanh chóng mà còn không gây đau nhức gì cả. Phòng ốc của họ cũng hiện đại, tác phong chuyên nghiệp lắm. Trước và sau khi phẫu thuật còn được mấy chị y tá chăm sóc nhiệt tình. Bsi thì tư vấn dặn dò kĩ càng, yên tâm lắm

 6. Quế Nhi says: Trả lời

  Mình mới trồng răng sứ cả hàm tại nha khoa Vidental. Chi phí đúng là hơi cao xíu nhưng mà cái răng trồng thấy chắc chắn. Đúng là tiền nào của đó mà. Trồng xong không gây khó chịu gì cả. Ăn uống bình thường, chỉ là hạn chế ăn đồ cứng với dai thôi. Bác sĩ ở đây thì nhiệt tình thôi rồi, hỏi gì cũng giải đáp tỉ mỉ lắm. Làm ở đây xong là không muốn đến chỗ nào khác để làm luôn. Đó nên là ai còn lăn tăn không biết nên chọn nha khoa nào thì cứ thử đến đây khám thử xem https://vidental.vn/dich-vu/dich-vu-trong-rang

 7. Minh Anh says: Trả lời

  Tôi đang khá phân vân giữa Vidental và Việt Pháp, không biết bác nào làm rồi cho tôi xin cái review với

 8. Ái Vy says: Trả lời

  Cho mình hỏi địa chỉ Vidental ở đâu nhỉ? Mình muốn đến khám thử do cũng thấy được nhiều người khen quá

  1. Trọng Hậu says: Trả lời

   Bạn ở khu vực nào vậy? mình ở tp. HCM bữa có khám ở 179 Nguyễn Văn Thương phường 25 quận Bình Thạnh đó. Hình như nó còn có cái chi nhánh ở Hà Nội nữa, có gì bạn lên thử trang web xem thử.

  2. Hải My says: Trả lời

   Chị vào đây mà xem địa chỉ https://vidental.vn/lien-he . Bữa em mới khám ở đây rồi nè, có gì chị có thể đặt lịch trước ấy. Tránh tình trạng phải chờ, do bên này nổi tiếng nên hôm bữa em tới thấy đông khách í

  3. Ngọc Huyền says: Trả lời

   Cho em hỏi bên đó có làm việc vào t7 CN k? Tại em cũng bận đi làm k có thời gian khám trong tuần được

  4. Hải My says: Trả lời

   Bữa mình khám ngay vào t7 nè. Mình hỏi rồi bên này làm việc cả t7 với CN luôn. Sáng từ 8h – 12h. Chiều từ 13h30 đến hình như 17h30 hay sao đó. Có gì bạn thử liên hệ để hỏi cho chắc.

 9. Thu Minh says: Trả lời

  Ai có thể cho em một ít thông tin về việc trồng răng được không ạ, trồng răng sứ có bao nhiêu loại rồi chi phí thế nào ấy? Ai làm rồi thì cho em xin kinh nghiệm với. Sao e tìm hiểu mà cứ bị hoang mang, nhiều loại quá ấy ạ

  1. Khánh Vy says: Trả lời

   Bữa chị có tìm hiểu có tới mấy loại răng sứ lận. Răng sứ kim loại Ceramco III là rẻ nhất. Hình như đâu đó tầm 1tr/ răng. Hoặc là răng sứ titan hay răng toàn sứ Emax. Nói chung là nhiều kiểu lắm. Em nên đến thẳng nha khoa để được bác sĩ khám rồi cho tư vấn nên chọn loại nào. Chứ nói thật trên mạng nhiều loại mà chả biết loại nào hợp với mình

  2. Hà Trần says: Trả lời

   Ba tớ trồng loại răng toàn sứ Emax tại Vidental. Thấy cũng ổn phết. Nghe bác sĩ bảo tuổi thọ lên tới 15 năm lận, nếu mình biết cách chăm sóc kĩ răng miệng. Răng làm xong mà nhìn y như thật, chắc khỏe cứng lắm. Có khi thấy răng giả của ba còn chắc hơn răng thật của mình nữa. Chi phí cũng không cao lắm đâu cậu, nó nằm trong khoảng mấy chục triệu đó. Mà đổi lại được cả hàm đẹp quá trời. Làm trụ implant bác sĩ còn bảo ăn nhai được cả đời luôn

  3. Bình Lê says: Trả lời

   Tháng trước anh có trồng răng loại răng sứ titan cả hàm trên. Tốn đâu có trong khoảng 30 triệu. Cũng rẻ mà thấy răng làm xong tốt lắm. Nói chung là chi phí cũng tùy vào nhiều yếu tố lắm, nào là trụ rồi chất liệu của răng giả. Không phải ai làm cũng cùng 1 giá đâu, em nên đến gặp bs để biết rõ hơn. Như a là bị mất răng cả hàm làm lại hơi tốn chứ nếu trồng 1 – 2 răng thì dễ nha

 10. Nam Trần says: Trả lời

  Ở đây ai có thông tin bác sĩ không. Tôi thường thấy mấy cái nha khoa hiện giờ hay mời các bác sĩ giỏi ở bệnh viện lớn về làm. Không biết bên này nó như thế nào nữa?

  1. Quỳnh Thy says: Trả lời

   Yên tâm luôn anh ơi. Em có niềng răng bên này rồi. Giờ đang vào đây để xem trồng răng cho ông của em. Em có hỏi mấy bác sĩ trong lúc làm răng ấy. Họ bảo bên này tuyển dụng bác sĩ cũng gắt lắm. Còn mời cả chuyên gia nước ngoài về nữa. Em thấy bác sĩ bên này được, mát tay lắm. Mấy anh chị y tá cũng tốt khỏi chê luôn, làm nhẹ nhàng chả thấy đau gì

  2. Khánh Tiên says: Trả lời

   Bác sĩ bên Vidental về chuyên môn thì mình tìm hiểu thấy cũng xịn, quan trọng là có tâm thật sự ấy. Gia đình mình hay bạn bè ai có vấn đề về răng miệng mình đều chỉ vô đây hết. Công nhận là bác sĩ đỉnh ghê, chữa một cái là khỏi hẳn, trộm vía ạ. Ngoài trồng răng thì bên này còn dịch vụ khác cho người cao tuổi với cả trẻ em. Sau khi làm xong nha sĩ còn dặn dò cẩn thận, dễ thương thân thiện quá tr. Bạn tham khảo xem này: http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-hang-au-tai-ha-noi/2279735

  3. Anh Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ ở nha khoa Vidental thì khỏi phải bàn. Anh mình làm việc ở đây, bảo đâu toàn chuyên gia đầu ngành không đó. Mình có đến khám thử để trồng 1 răng cửa do bữa bị tai nạn thôi. Mà mình thấy hài lòng với dịch vụ và bác sĩ bên này. Bác sĩ nhiệt tình, khám có tâm, giá tiền là có sẵn trên bảng giá luôn anh khỏi phải lo. Thao tác nhanh gọn, sạch sẽ không đau đớn gì.

 11. Minh Thiện says: Trả lời

  Có ai làm ở viện này chưa, cho mình hỏi có chính sách bảo hành gì ko? Chứ trồng cả hàm tốn nhiều tiền mà chả biết bảo hành như nào nữa.

  1. Ánh Nguyễn says: Trả lời

   Bên này có bảo hành bạn nha. Nhưng mà mỗi dịch vụ, mỗi gói họ sẽ có các chính sách bảo hành khác nhau. Cái này bạn phải đến khám trực tiếp rồi hỏi kĩ hơn các bạn tư vấn ở ngoài ấy, hoặc hỏi bác sĩ cũng được

 12. Trí Nguyễn says: Trả lời

  Trồng răng cả hàm có rủi ro cao không vậy mng? Mình nghe bạn mình nói có người trồng răng xong bị nhiễm trùng rồi chảy máu răng các thứ. Cũng định trồng mà nghe bảo vậy thấy hơi sợ. Với lại mình bị tiểu đường không biết trồng răng được kh?

  1. Thy Thy says: Trả lời

   Đúng rồi đó bữa bạn mình nó trồng răng ở đâu đó xong về còn bị rớt cả răng sứ ra ngoài. Có mấy cái răng khác thì đen nhìn ớn lắm. Cái nó có đi khám lại vidental nè, bên đây bảo có thể bên đó dùng răng chất lượng thấp. Nên là muốn làm răng bạn cũng nên vào chỗ nào uy tín mà làm.

  2. Huỳnh Hoa says: Trả lời

   Không phải ai cũng trồng răng sứ được đâu. Anh nên đến nha khoa thăm khám rồi chụp phim các kiểu mới quyết định được. Em nghe nói những người bị máu khó đông hay bệnh mãn tính không trồng được đâu.

  3. Minh Nhật says: Trả lời

   Tiểu đường vẫn trồng răng được nha. Mình cũng tiểu đường mà vẫn trồng được đó. Có điều bệnh của bạn phải được kiểm soát tốt. Đường huyết lúc đói là 90-130mg/ dl; đường huyết sau ăn 2 giờ dưới 180mg/ dl; đường huyết trước khi ngủ là 110mg/ dl. Mà cũng nên đi khám để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn, nếu không trồng được thì sẽ có cách điều trị khác.

  4. Kỷ Nguyên says: Trả lời

   Mấy đứa bạn tôi nó cũng bảo trồng răng xong cái hay bị viêm lợi. Nhưng mà bữa tôi trồng răng ở vidental thấy mấy ngày đầu cảm giác hơi khó chịu chắc là do chưa quen. Chứ sau này lại thấy ổn áp cực. Không hề có cảm giác viêm đau gì luôn. Quan trọng là tay nghề bác sĩ làm như thế nào thôi à. Biết lựa chỗ làm thì cứ mà yên tâm.

 13. Dương Nguyễn says: Trả lời

  Trẻ em có trồng răng được không nhỉ. Con em năm nay mới 12 tuổi mà nghịch quá nên gãy mấy cái răng. Đã vậy tuổi này thì làm sao mà thay răng được. Em muốn trồng răng cho con mà không biết trồng được không?

  1. Sinh Trần says: Trả lời

   Chị ơi trẻ dưới 17 tuổi là chưa trồng răng được đâu. Do xương hàm chưa phát triển ổn, chất lượng xương chưa đủ để cấy ghép xương hàm. Trồng xong dễ thất bại lắm

  2. Trinh Hoàng says: Trả lời

   Con em cũng vậy nè chị ơi. Bữa dẫn đi khám ở Vidental Bsi bên này kêu phải dùng phương pháp hàm giữ khoảng cách để giữ khoảng trống mất răng. Làm cho các răng không bị xô lệch. Đợi đến đủ 18 tuổi rồi mới đi trồng răng đó

 14. Chí Quang says: Trả lời

  Mấy cái viện nha khoa giờ mọc lên như nấm đó, tôi cũng hơi lo ngại khi không biết nên chọn cái nào. Bạn tôi có giới thiệu tôi đến viện Vidental. Cũng đến thử để nghe tư vấn. Răng tôi do bị tai nạn nên vỡ chỉ còn chân răng. Bs bên này nhiệt tình lắm, cho đi chụp phim chụp Xquang các thứ, rồi mới lên liệu trình chữa trị cho phù hợp. Đến giờ tôi trồng được 6 tháng rồi trộm vía ăn uống vẫn bth, răng chắc khỏe không có hiện tượng lỏng lẻo gì. Tôi thấy bác sĩ cho đến y tá bên này khám có tâm, dịch vụ tốt, trang thiết bị bên này cũng hiện đại. Đánh giá 5 sao cho viện Vidental.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger zalo