Niềng răng KHÔNG ĐAU, an toàn TUYỆT ĐỐI, hiệu quả rõ rệt sau 6 THÁNG tại ViDental

Sở hữu hệ thống phòng khám nha liên kết tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước, ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế uy tín hàng đầu hiện nay được đánh giá cao về dịch vụ niềng răng KHÔNG ĐAU, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Có thể nói, đây chính là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt cho khách hàng kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. 

Niềng răng công nghệ cao, thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối

Đến với ViDental Brace và trải nghiệm bất kỳ dịch vụ niềng răng nào như niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt hay niềng răng mặt lưỡi, khách hàng sẽ được thăm khám với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới hiện nay. Nhờ đó luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và kỹ thuật thăm khám chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Các trang thiết bị, máy móc hiện đại tại ViDental Brace đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng, nguyên bản 100% từ thương hiệu lớn đến từ các quốc gia như Anh, Đức, Hàn Quốc, Mỹ,…. Hơn thế nữa, mỗi thiết bị trước khi đưa vào hoạt động, sử dụng đều sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thăm khám, điều trị.

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến công nghệ niềng Vi-Smile GẤP 3 TÁC DỤNG NIỀNG nhờ sự kết hợp của 3 công nghệ/phần mềm tiên tiến sau đây: 

 • Lấy dấu răng, mẫu hàm chính xác GẤP 3 LẦN với iTero 5D: Công nghệ này hỗ trợ lấy mẫu hàm chỉ mất 60s nhờ khả năng hiển thị cấu trúc hàm chi tiết và rõ nét nhất.
 • Biết trước lộ trình niềng với SMILECHECK: Phần mềm này hỗ trợ tính toán và đưa ra hướng dịch chuyển răng phù hợp nhất, đảm bảo yếu tố tốc độ và hiệu quả niềng. Đồng thời giúp hạn chế tối đa nguy cơ phải nhổ răng khi niềng.
 • Kiểm soát biến chứng niềng với SMILESTREAM: Công nghệ này giúp tầm soát xương hàm, đo lường chính xác mật độ xương. Đồng thời dự đoán khả năng di chuyển của răng, hạn chế đau khi niềng và ngăn ngừa tới 99,99% biến chứng sau niềng có thể gặp phải.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard với hơn 15 năm kinh nghiệm

ViDental Brace – Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế được biết đến với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard với hơn 15 năm kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm xử lý những ca niềng khó. Các bác sĩ tại ViDental Brace đã từng có thời gian tu nghiệp chuyên ngành chỉnh nha tại Đại học Harvard danh giá nhất thế giới. Nhờ đó, các bác sĩ có cơ hội tiếp thu và thực hành những kiến thức nha khoa mới, đã được thử nghiệm thành công tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

Đồng thời, các bác sĩ cũng là thành viên của nhiều hiệp hội chỉnh nha quốc tế như Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài châu Âu EAS,…Với kinh nghiệm và kiến thức có được, các bác sĩ của ViDental Brace có hướng xác định được vị trí thích hợp để di chuyển răng, đảm bảo răng vào đúng vị trí ổn định và không xê dịch sau tháo niềng.

Hơn thế nữa, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, các bác sĩ có thể xác định chính xác tình trạng răng ban đầu và đưa ra lộ trình niềng phù hợp nhất. Đồng thời tư vấn cho khách hàng phương pháp niềng an toàn và hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, bác sĩ tại ViDental Brace cũng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình niềng răng. Đặc biệt với những dịch vụ niềng cao cấp, bác sĩ sẽ đồng hành trọn đời cùng khách hàng và hỗ trợ tư vấn 1:1 khi có yêu cầu. Hơn nữa, các bác sĩ cũng luôn sẵn sàng tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc răng miệng khoa học sau khi tháo niềng.

Quy trình niềng khoa học và hạn chế nhổ răng tối đa

Liệu quy trình niềng răng thẩm mỹ có phức tạp hay không cũng là một thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định tiến hành chỉnh nha. Để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, bạn có thể tham khảo trước các bước niềng răng mắc cài chuẩn y khoa tại ViDental Brace như sau:

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn

Khi đến các phòng khám nha khoa để khám chỉnh nha, bạn sẽ được tiến hành chụp X-quang răng để các bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng. Đây là bước khá quan trọng, giúp bạn xác định được răng mình đang gặp phải các vấn đề gì, các giải pháp có thể lựa chọn để cải thiện và hiệu quả niềng dự đoán ra sao.

Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp niềng, khí cụ niềng phù hợp với tình trạng răng cũng như đưa ra mức giá chi tiết để bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn.

Bước 2: Xây dựng phác đồ điều trị và ký hợp đồng

Khi quyết định niềng, các bác sĩ sẽ cần tiến hành lên phác đồ chi tiết để người bệnh định hình được sự dịch chuyển của răng. Đồng thời, ở một vài trường hợp cụ thể, bác sĩ cũng sẽ chỉ định thực hiện thêm một số thủ thuật trước khi niềng ví dụ như nhổ răng. Sau đó, là bước lấy dấu răng và thiết kế mắc cài.

Bước 3: Lấy dấu răng và thiết kế mắc cài

Mắc cài sẽ được thiết kế bởi bộ phận chuyên chế tác khí cụ nha khoa phù hợp với từng trường hợp ca bệnh. Thời gian thiết kế thông thường sẽ rơi vào khoảng 1 tuần. Sau đó, người bệnh sẽ được hẹn lịch đến gắn mắc cài lên răng. 

Bước 4: Gắn mắc cài và tái khám định kỳ

Đặc thù của niềng răng cần điều chỉnh cung hàm thường xuyên, thường khoảng 30 ngày người bệnh sẽ cần tái khám lại với bác sĩ. Việc khám định kỳ là vô cùng quan trọng, người bệnh không nên bỏ lỡ các buổi khám vì các bác sĩ sẽ kiểm tra răng để biết được hiệu quả có như dự kiến hay không.

Bước 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Say khoảng 18 – 24 tháng, khi răng đã đạt được hiệu quả như mong muốn, bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng, lúc này người bệnh có thể nhận thấy được kết quả của quá trình cố gắng. Tuy nhiên, sau khi tháo niềng khuyến cáo các bệnh nhân nên đeo hàm duy trì để đảm bảo giữ răng được cố định, tránh việc răng chạy trở lại vị trí cũ.

Cam kết hiệu quả BỀN VỮNG, niềng răng “không chạy lại”

Bằng trách nhiệm và cái tâm với nghề, các bác sĩ tại ViDental Brace luôn hết mực công tâm khi thực hiện thăm khám cho bệnh nhân. Quá trình dự đoán tỷ lệ niềng răng thành công hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng thực tế. Tùy vào trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị ứng dụng công nghệ niềng Vi-Smile hiện đại nhất hiện nay, giúp GẤP 3 TÁC DỤNG NIỀNG.

Với công nghệ hiện đại và phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ thực hiện quy trình niềng một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, ngay từ khi bắt đầu điều trị, mọi thông tin dữ liệu bệnh nhân được lưu và cập nhật trên hệ thống ViDental Brace. Các bác sĩ có thể dựa vào đó, chủ động nắm bắt, lên phương án chỉnh nha phù hợp nhằm đảm bảo tiến độ cải thiện răng.

ViDental Brace cam kết niềng răng không đau với tỷ lệ cao. Sau quá trình điều trị, bệnh nhân có thể cảm thấy tự tin với hàm răng hô, thưa đã cải thiện đáng kể. Tính đến nay, ViDental Brace chưa hề ghi nhận tình trạng nào bị tổn thương hay ảnh hưởng nào nghiêm trọng.  Nếu niềng răng không thành công, bệnh nhân sẽ được hoàn tiền 100% toàn bộ chi phí nên khách hàng có thể an tâm về hiệu quả bền vững khi trải nghiệm dịch vụ tại bất cứ cơ sở nào từ Bắc vào Nam.

Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại ViDental Brace và nhận về kết quả hài lòng như mong muốn. Đồng thời dành nhiều lời khen cho chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của ViDental Brace, đặt trọn niềm tin khi giới thiệu bạn bè, người thân đến với nha khoa. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của khách hàng niềng răng thành công tại ViDental Brace sau đây:

Mọi thông tin tìm hiểu chi tiết về Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental, bạn đọc có thể tham khảo và liên hệ tại đây:  

4.7/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (49)

 1. Tài Bùi says: Trả lời

  Có anh chị nào thử niềng răng trong suốt chưa ạ, thấy niềng vầy tiện mà thẩm mỹ, có vẻ cũng đỡ đau hơn nhiều, anh chị nào làm rồi rv giúp e với ạ

  1. Vang Phạm says: Trả lời

   Mình đang niềng răng trong suốt, làm bên nha khoa Kim, mình thấy ok, thời gian niềng cũng nhanh hơn mà thẩm mỹ, k phải đeo mắc cài không thẩm mỹ. Nhưng tiền hơi mắc, chắc cũng hơn 3 – 5 lần niềng thông thường đó, nên làm cái này phải cân nhắc hơi nhiều về điều kiện kinh tế đó.

  2. Bích Na says: Trả lời

   Tớ thì làm niềng mắc cài, lúc trc cũng thích niềng trong suốt nhưng mà nó mắc quá, huhuhu nên cuối cùng chốt làm mắc cài kim loại, cũng ok đó bạn, giờ công nghệ cao nên mình làm cũng êm, không thấy đau hay sứng nướu gì cả. Tranh thủ tuổi trẻ làm sớm dễ chỉnh hơn, để càng lâu càng khó chỉnh đó bạn.

  3. Tài Bùi says: Trả lời

   Oh, răng mình thì hô nhẹ nên định kiếm chỗ niềng mà chưa biết chỗ nào ổn hết, tham khảo giá thì chắc niềng mắc cài cho nó rẻ, chỗ bạn làm là chỗ nào á

  4. Bích Na says: Trả lời

   Tớ làm chỗ vidental gần nhà, chỗ này cũng nhiều chi nhánh nữa, nếu muốn bạn tk thử. Bên này làm ok lắm, thấy chuyên nghiệp lắm, máy móc công nghệ hiện đại với tư vấn cũng kỹ với làm hong đau gì cả luôn. Vidental có cho trả góp nữa, 1tr/ tháng nên vô tư luôn, mình làm gần xong, răng hiện tại của mình nè

  5. Tài Bùi says: Trả lời

   chỗ này đúng hong dạ https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam, mới xem thì thấy nhìu ng cũng rv ok, chắc để cuối tuần ghé đó thử, kkk, cảm ơn mn đã tv giúp e ạ.

 2. Trọng Tín says: Trả lời

  E có làm 1 cái răng sứ ở hàm nhai thì có thể niềng răng được không ạ

  1. Linh Bùi says: Trả lời

   Hình như vẫn niềng được đó, mình thấy con bạn mình nó bọc sứ rồi mấy tháng sau đi niềng vẫn được hay sao á

  2. Nguyễn Ngọc Thùy says: Trả lời

   Này tùy răng bạn nhé, nếu răng khỏe, bọc sứ chắc chắn thì niềng vô tư luôn, còn nếu bọc lâu hay là phần răng gốc quá yếu thì niềng hong được đau, dễ bị hư răng với lệch hàm lắm á

  3. Trọng Tín says: Trả lời

   Vậy làm sao để kiểm tra thử là niềng đc hong bạn, mình ở quê nên k biết sao luôn, nhờ bạn giúp với

  4. Nguyễn Ngọc Thùy says: Trả lời

   Thì đến nha khoa thôi, kiếm chỗ nào uy tín ngta tư vấn cho. Hoặc bạn đến luôn chỗ bọc răng sứ đó, để ngta kiểm tra xem răng bạn có niềng được không, nếu không thì có cách giải quyết nào, dễ mà, cái gì hong biết cứ đến hỏi bác sĩ là ra hết, mình toàn vậy.

  5. Loan Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng bọc sứ răng cửa nhưng vẫn niềng được nè, một phần hên là do chân răng gốc của mình khỏe nên vẫn có thể niềng được

  6. Trọng Tín says: Trả lời

   Oh, để mai ghé thử, cảm ơn bạn

 3. Thúy Vy says: Trả lời

  Cho tớ xin vài địa chỉ niềng răng uy tín ở quận bình thành, sài gòn với ạ, sẵn có ai làm rồi thì rv giúp e luôn, e định chỉnh hô ạ

  1. Phạm Nguyễn says: Trả lời

   Nha khoa Kim trên đường Lê Văn Duyệt đó, thấy bên này uy tín, mở nhiều chi nhánh, đi đâu cũng thấy luôn

  2. Trúc Ngân says: Trả lời

   Nhà tớ thì hay khám bên nha khoa tâm đức smile, bác sĩ giỏi lắm nhưng hơi nhỏ nên nếu muốn khám thì nhớ đặt lịch trước nhé

  3. Lộc Lộc says: Trả lời

   Mk mới làm bên vidental, cũng trên lê văn duyệt luôn tại chị hàng xóm mới đi khám bên đó về, rv ok lắm, trải nghiệm cá nhân thì mk thấy cũng ok, làm kỹ với máy móc hiện đại nên làm hong thấy đau gì luôn, nha khoa giờ công nghệ xịn k thôi, bạn xem thêm thông tin nha khoa đây nè: https://tapchinhakhoa.net/top-3-cong-nghe-nieng-rang-hien-dai-tai-vidental-ly-do-de-ban-trai-nghiem-1664.html

 4. Đặng Trang says: Trả lời

  răng này nên đi niềng loại nào ạ, e đg phân vâng niềng móc cài sứ với lại niềng trong suốt ạ

  1. Lã Thu Huyền says: Trả lời

   Này chắc niềng mắc cài thôi, chớ trong suốt chắc lâu á bạn, tại thấy răng bạn lệch quá mà, nhưng giờ công nghệ cũng phát triển nên cũng k chắc, bạn đến mấy cái nha khoa, ngta tư vấn cho. Niềng mắc cài cho nó rẻ, chớ trong suốt mắc lắm á

 5. Ngọc Trinh says: Trả lời

  Sau khi niềng phải đeo hàm duy trì trong bao lâu v mn

  1. Thu Thanh says: Trả lời

   Cái này tùy theo tình trạng răng của em nha, như chị chỉ cần đeo 1 năm rồi tái khám định kỳ là được rồi. Nhưng bạn chị có nhưng người niềng lâu, răng dễ chạy thì thường sẽ đeo hàm duy trì nhiều hơn, có đứa phải đeo suốt đời luôn á,

  2. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Ùi lâu v ạ, đeo hàm này có đau k ạ, e tưởng niềng xong là xong rồi chớ

  3. Thu Thanh says: Trả lời

   K đâu e, chị thấy bình thường, có nhiều loại hàm duy trì để e chọn lắm, chị thì làm hàm cố định kim loại bên trong luôn cho tiện, đỡ quên hay là mất thẩm mỹ, hàm chị giống vầy nè

 6. Anh Thư says: Trả lời

  Anh chị phụ huynh cho e hỏi, có nên niềng răng cho con từ nhỏ không ạ, thấy dạo này nhiều ac cho con niềng răng nên cũng quan tâm?

  1. Tín Nghĩa says: Trả lời

   Niềng răng từ nhỏ tốt hơn cho con đó chị ơi, tại răng bé còn đg phát triển nên niềng sớm đỡ đau mà có còn duy trì được lâu, đỡ bị xô lệch sau khi niềng xong nữa, có điều kiện thì đi niềng đi

  2. Bùi Lan Hương says: Trả lời

   Vote nha, con tớ niềng từ lúc lớ 6, 2 năm là có hàm răng trắng đều, đẹp lại thẳng tấp mê lắm. Mới mấy ngày đầu niềng về hơi khó chịu nhưng sau đó bình thường, giờ lớn rồi thì thấy quyết định lúc đó của mình là không hề sai. Với mình xem thì niềng răng sớm cho con cũng có nhiều lợi ích nữa đó, như là:
   – Hạn chế tình trạng bị lệch khớp cắn nè
   – Hạn chế phải nhỏ răng do răng con còn khỏe, dễ dàng uốn nắn đến vị trí mong muốn được.
   – Với lại cũng thẩm mỹ hơn nữa, nếu giữ gìn thì có thể duy trì được đến lớn luôn đó

 7. Đức Lâm says: Trả lời

  Có bác nào mới niềng răng về mà đau quá không ạ, e niềng chỗ nha khoa gần nhà, về 3 ngày rồi mà vẫn đau quá đi, có cách nào không ạ

  1. Đức Trí says: Trả lời

   Đau vầy là bình thường đó, tại sau khi gắn mắc cài thì răng bạn đang dần có sự dịch chuyển nên là sẽ hơi ê. Mức độ đau sẽ phụ thuộc vào chỗ nha khoa bạn làm đó. Như mình hôm đó về thì ê nhẹ thôi nhưng bên nha khoa cũng tv sẵn nên cũng biết cách để chăm sóc. Đầu tiên là súc miệng bằng nước muối (hoặc nước lá bạc hà), uống thuốc do bác sĩ kê và chườm nóng lạnh bên ngoài vị trí răng đau đó.

  2. Kim Ngân says: Trả lời

   Lúc mình làm đâu có đâu dữ vậy đâu ta, chắc bạn làm trúng chỗ nào không uy tín chớ giờ thường niềng răng ít đau lắm í

  3. Mộng Lành says: Trả lời

   Bạn làm ở chỗ nha khoa nào v, tớ định đi làm mà hong biết chỗ nào làm ít đâu, mắc xíu cũng được nhưng đảm bảo uy tín là ổn

  4. Kim Ngân says: Trả lời

   tớ làm bên vidental ở trên đường Phạm Văn Đồng cầu giấy đó, chỗ này thấy bác sĩ làm có tâm, chắc có máy móc đo lường hiện đại nên ít đau lắm, nếu đg kiếm chỗ nha khoa niềng răng ít đau thì tk chỗ này thử nhe: https://bacsinhakhoa.org/vien-nha-khoa-vidental-cam-ket-nieng-rang-an-toan-khong-dau-khong-nho-1698.html

 8. Quốc Huy says: Trả lời

  Trời ơi, e niềng răng ở chỗ quê 3 năm rồi mà thấy hong cải thiện gì luôn mn ơi, làm ơn giúp e với, 3 năm mà chưa cải thiện thì có nên đổi chỗ niềng khác k ạ, huhuhu, hết một đống tiền mà hong được cái gì hết

  1. Tuấn Trương says: Trả lời

   Đổi liền và luôn đi chớ nói gì trời, ngta niềng 3 năm là xong rồi, mà đó là răng lệch nhiều đó nha. 3 năm mà chưa nhúc nhích thì thôi kiếm chỗ khác mà làm nha. bạn t thấy làm 2 năm là xong rồi. Lên mạng kiếm mấy chỗ niềng có tâm, hiệu quả á mà làm. Thấy bên Vidental còn cam kết là không hiệu quả là hoàn lại cả tiền luôn kìa.

 9. Hằng Nga says: Trả lời

  Thấy nhìu anh chị hỏi chỗ niềng răng uy tín, ít đau quá nên e cũng mạnh dạng chia sẻ chỗ mà e đang niềng, e k viết hay nên có gì lủng củng mọi người thông cảm giúp e ạ. Chỗ e làm là được bạn gt, nha khoa này cũng gần nhà, đi cho tiện. Trước khi làm thì e cũng lên mấy gr niềng răng để đọc rv của nhiều ng, khen chỗ này ok nên e mới tin tưởng mà đến làm.
  Thấy con bạn e làm ổn lắm, tầm mấy tháng là thấy có sự thay đổi r, chắc do nó chỉ niềng hàm trên. Riêng e thì niềng cả 2 hàm, e cũng có tìm hiểu rồi nhưng vẫn bất ngờ bởi vì chỗ nha khoa e làm là vidental có mày móc rất hiện đại, có thể cho e xem được hình dáng răng em, phác thảo được lộ trình niềng răng với lại sự thay đổi sau mỗi lần đến khám. Thật sự, lúc mới gắn mắc cài thì có hơi khó chịu, k quen thật nhưng do bs gắn cũng từ từ nên khi niềng hết 2 hàm cũng không khó chịu lắm, k hề ê nhức hay khó chịu gì cả. Mấy hôm đầu ê ê xíu, đến nha khoa là bác sĩ khám liền, nói chung là rất ok, từ dịch vụ đến máy móc. Hiện tại thì mình niềng của gần 2 năm rưỡi, sắp gỡ niềng rồi nên mới dám gt cho mọi người chỗ này.
  Khoe mọi người hàm răng hiện tại của e

 10. Ngọc Ngang says: Trả lời

  Vidental niềng răng ok không ạ, thấy nhiều người khen nên định đến chỗ này niềng răng, cảm ơn

 11. Mỹ Tho says: Trả lời

  Chỗ nha khoa e định niềng đóng cửa nên muốn kiếm chỗ niềng răng khu vực Hà Nội, mn gt e vài chỗ, e đang muốn niềng sớm sớm ạ

 12. Lục Linh says: Trả lời

  Thường chi phí niềng răng rơi tầm bn vậy cô chú, cháu mới năm nhất, răng bị vẩu nên không tự tin, đang muốn niềng răng nên cần tư vấn một chỗ thật sự uy tín mà giá cả phải chăng ạ

 13. Trúc Phương says: Trả lời

  Xin review chỗ niềng răng Nha khoa Lan Anh ạ, thấy bạn e làm bên đó nên tính qua đó thử

 14. Phương Trâm says: Trả lời

  Răng e bị thưa thì niềng răng có hiệu quả không ạ, hay nên bọc sứ cho nó khích lại ạ, nhừ mn giúp e ạ

  1. Nhung Nguyễn says: Trả lời

   Có nha, niềng răng giúp đỡ hô, đỡ món với đỡ thưa răng đó. Mình thì vote niềng nha, bọc sứ hư răng á, xài hàng thật vẫn tốt hơn đúng không, nên nếu không quá bí thì thôi đừng bọc sứ. Quan điểm cá nhân ạ.

  2. Hồng Nga Trần says: Trả lời

   Niềng đi bạn, hiệu quả tuy chậm nhưng dùng lâu mà còn đẹp hơn đó. Còn bọc sứ chỉ dành cho những hàm thưa ít thôi. bạn xem thử nè:

 15. Duy Hạ says: Trả lời

  Có chú nào dùng thử mấy cái công nghệ lấy dấu răng iTero 5D với làm phác đồ điều trị Vceph 3D chưa ạ, nghe gt sao thấy hay quá ạ, không biết chất lượng sao ạ

  1. Mimi67 says: Trả lời

   Tớ thấy ok đó, trực quan sinh động nên xem cũng dễ hiểu với nắm được quy trình chỉnh răng, biết được đến bước nào, gần xong hay chưa. Với nhờ mấy này mà mình thấy niềng khá nhanh, độ chính xác cũng cao, cái gì có công nghệ cũng làm nó nhanh với xịn hơn, kkk

  2. Duy Hạ says: Trả lời

   Mấy công nghệ này còn chỗ nào có nữa không ạ?

  3. Mimi67 says: Trả lời

   Theo tớ thì hình như chỉ có bên vindental có á, bên đó làm kỹ lắm, bs tay nghề cứng nên yên tâm. Tớ từng bọc sứ bên này chớ chưa niềng răng

  4. Duy Hạ says: Trả lời

   Cho e xin link thông tin chỗ đó để xem thêm với ạ?

  5. Mimi67 says: Trả lời

   Đây nha, https://hoinhakhoa.com/bac-si-vidental-nghiem-tuc-phat-trien-nieng-rang-cong-nghe-cao-4837.html, chúc cậu sớm kiếm được chỗ làm răng ưng ý.

 16. Tấn Trung says: Trả lời

  E sợ đau quá, ac có địa chỉ nha khoa nào uy tín niềng không đau không ạ? ưu tiên mấy chỗ có hỗ trợ trả góp ạ

 17. Hà HHH says: Trả lời

  Muốn đi niềng ở vidental mà còn phân vân quá ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo