Về chúng tôi

Nhakhoa247.com là chuyên trang chia sẻ những thông tin y tế, kiến thức về các vấn đề răng miệng phổ biến hiện nay. Hoạt động vì mục đích “Xây dựng nền tảng kiến thức y tế cộng đồng”, nhakhoa247.com hy vọng sẽ là một trang thông tin hữu ích cho tất cả bạn đọc đã, đang và sẽ quan tâm đến sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đinh.

Sứ mệnh thành lập

Theo một thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, dân số Việt Nam có tới gần 90% đang mắc phải các vấn đề về răng miệng trong đó các bệnh lý điển hình và các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ. Con số này rất đáng báo động vì răng là một tổ chức không thể phục hồi tự nhiên mà phải sử dụng biện pháp thay thế suốt đời.

Tuy nhiên, có rất nhiều người không quan tâm hoặc chưa quan tâm đến vấn đề răng miệng. Điều này nằm ở nhận thức chủ quan ở hầu hết tất cả mọi người. Những đối tượng có tìm hiểu về bệnh lý nha khoa lại đang phải mơ hồ trong hàng trăm ngàn kiến thức từ internet và không thực sự chắc chắn về mức độ chính xác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin sức khỏe nha khoa chính xác, nhakhoa247.com được xây dựng với nhiều chuyên mục liên quan đến tất cả các vấn đề nha khoa hướng tới đại đa số người dùng tìm kiếm.

Trách nhiệm của chúng tôi

Với sứ mệnh xây dựng nền tảng kiến thức nha khoa cho cộng đồng, đội ngũ chuyên viên, biên tập viên của nhakhoa247.com luôn nỗ lực xây dựng các nội dung giá trị bao gồm:

  • Kiến thức nha khoa điều trị: Thông tin về triệu chứng, biểu hiện, hướng dẫn điều trị, phòng ngừa các bệnh lý nha khoa điển hình mà hầu như ai cũng đã từng mắc phải như: sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm tủy răng, viêm chân răng, sưng nướu, hôi miệng,…
  • Kiến thức nha khoa thẩm mỹ: Vấn đề răng thẩm mỹ được hầu hết mọi người quan tâm nhưng còn nhiều kiến thức chưa được tiếp cận. Công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện nay đã phát triển lên những tầm cao mới, giúp cho những người chưa sở hữu nụ cười tự tin có cơ hội làm lại cuộc đời. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều kiến thức có ích, giúp bạn lựa chọn được cho mình những giải pháp nụ cười phù hợp nhất.
  • Kiến thức nha khoa tổng quát: Các vấn đề khác liên quan đến răng miệng như mọc răng khôn, nhổ răng sữa, vấn đề về men răng,… cũng sẽ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ tại nhakhoa247.com.

Đội ngũ biên tập của nhakhoa247.com

Là chuyên trang chia sẻ thông tin về y tế sức khỏe, chúng tôi lựa chọn những biên tập viên đã có kinh nghiệm trong triển khai nội dung về sức khỏe để xây dựng nội dung cho website. Ngoài ra, phía sau ban biên tập là đội ngũ cố vấn là những chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn thăm khám, điều trị bệnh lý nha khoa.

Ngoài ra, nhakhoa247.com luôn đẩy mạnh các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ biên tập để đảm bảo ngày càng nâng cao chất lượng nội dung truyền tải đến người đọc

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những thông tin sức khỏe chính xác và chất lượng nhất đã qua kiểm duyệt trước khi được xuất bản đến tay người đọc, cam kết giới thiệu những thông tin về địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín trên toàn quốc cho người bệnh.

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ quý độc giả và người bệnh với cái tâm. Đồng thời, luôn đặt uy tín và đạo đức lên hàng đầu.

Các biên tập viên luôn được đào tạo nâng cao trình độ để mang lại cho bạn đọc những thông tin, tư vấn có giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các thông tin y tế, sức khỏe được cung cấp trên nhakhoa247.com chỉ mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp các vấn đề sức khỏe người bệnh nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc đến cơ sở y tế để khám và được tư vấn, hướng dẫn điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý.

zalo