Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo trên website nhakhoa247.com được đưa ra với mục đích chính là quản lý các quảng cáo trên website có hướng tới người tiêu dùng. Tất cả những sản phẩm hướng đến người dùng thuộc nhakhoa247.com được xem là “Tài sản phục vụ khách hàng của nhakhoa247.com”. Còn các sản phẩm, dịch vụ hướng đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “Tài sản phục vụ các chuyên gia của nhakhoa247.com”.

“Quảng cáo” trong chính sách này bao gồm các bảng biểu của bên thứ 3, dấu hiệu của bên thứ 3, quảng cáo phụ thuộc vào ngữ cảnh của bên thứ 3 và các nội dung được bên thứ 3 tài trợ. Tất cả những điều khoản được liệt kê dưới đây sẽ quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo trên nhakhoa247.com và gỡ bỏ quảng cáo tại nhakhoa247.com.

1. Trong tất cả mọi trường hợp, nhakhoa247.com luôn có quyền quyết định quảng cáo có được chấp thuận và xuất hiện trên hệ thống trang web hay không. Sự chấp thuận quảng cáo trên nhakhoa247.com không đồng nghĩa với việc chúng tôi xác thực chất lượng của sản phẩm, dịch vụ thuộc bên đưa ra quảng cáo, chúng tôi cũng không sản xuất, phân phối và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đó.

2. nhakhoa247.com sẽ không chấp nhận bất cứ quảng cáo không trung thực, không phù hợp với văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

3. Những quảng cáo KHÔNG ĐƯỢC chấp thuận trên website này bao gồm:

 • Các quảng cáo cho các sản phẩm bất hợp pháp, sản phẩm có tính bạo lực, gây nguy hiểm, phản cảm. (Chúng tôi có quyền định nghĩa về tính “bất hợp pháp”, “phản cảm”, “bạo lực”, “gây nguy hiểm”)
 • Các quảng cáo chứa thông tin không trung thực, lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm các đối tượng khác.
 • Các quảng cáo chứa thông tin bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng, phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hoặc ẩn ý); thông tin chỉ trích bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào ở bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cho là không phù hợp.
 • Các quảng cáo bia, rượu, đồ uống có chứa cồn.
 • Các quảng cáo vũ khí, súng đạn, thuốc súng, pháo, pháo hoa dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Các quảng cáo có nội dung liên quan đến đánh bạc dưới bất kỳ hình thức nào
 • Các quảng cáo có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc liên quan,
 • Các quảng cáo thuốc lá dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Các quảng cáo mô phỏng cấp cứu, thời sự.
 • Các quảng cáo có nội dung thu hút hay có ý định thu hút đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Các quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hoặc có nội dung dành cho người lớn.
 • Các quảng cáo chứa các tuyên bố vô lý về sản phẩm, dịch vụ giả tưởng, không có thật.
 • Các quảng cáo có chứa các thông tin hoặc hình ảnh nhấp nháy, chói.
 • Các quảng cáo chứa các từ ngữ, tuyên bố về các phương thức chữa bệnh phi thực tế, vô căn cứ, ví dụ giảm cân cấp tốc thần kỳ.
 • Các quảng cáo có hiển thị làm gián đoạn, cản trở việc đọc nội dung của người dùng khi người dùng không có ý định xem thêm về quảng cáo.
 • Các quảng cáo có chứa các phần không thể thu nhỏ, không chứa các nút “X”, “Tắt” để người dùng có thể tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Các quảng cáo có hình thức giả mạo, bắt chước các chức năng của máy vi tính, các chức năng khiến người dùng nhấp vào vì tin rằng đây là một việc cần thiết.

4. Chúng tôi thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa nội dung quảng cáo và nội dung được biên tập và bảo trợ. Các bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. nhakhoa247.com luôn nỗ lực để đảm bảo tất cả các quảng cáo và nội dung được bảo trợ luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện. Tất cả các quảng cáo xuất hiện trên phần tài sản phục vụ khách hàng sẽ được ngăn chặn.

5. Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo chỉ có thể dẫn tới website của bên thứ 3 hoặc đến nội dung được tài trợ trên tài sản của chúng tôi và không phải trả bất cứ khoản phí nào.

6. Tất cả các kết quả truy xuất từ thanh công cụ tìm kiếm cụ thể trên nhakhoa247.com đều được nhập vào bằng từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên website. Các nội dung trong liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ đưa thông tin nhà cung cấp để người dùng quyết định chính xác nội dung họ muốn xem.

7. Tất cả các liên kết từ quảng cáo của Google, chúng tôi có nhận thanh toán từ Google dựa trên các kết quả hiển thị có tài trợ hoặc số lượng click vào các liên kết trên phần sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho khách hàng của nhakhoa247.com.

8. Đối với quảng cáo của bên thứ 3, nhà tài trợ hoặc các đơn vị sản xuất quảng cáo bắt buộc phải tuân theo chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại các nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của nhakhoa247.com dành cho khách hàng.

9. Chúng tôi sẽ không đăng tải các quảng khiến người dùng khi nhấp chuột phải đăng ký tài khoản, đăng nhập bằng email cá nhân, nhận dạng cá nhân.

10. Chúng tôi có quyền chấp nhận, chối bỏ hoặc loại bỏ bất cứ quảng cáo nào hiển thị trên trang web này vì bất cứ lý do nào và bất kỳ lúc nào. Khi quảng cáo bị hủy bỏ hoặc có điều chỉnh, chúng tôi sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng về lý do và thời điểm bị gỡ bỏ.

11. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các quy định, luật quảng cáo của nhà nước Việt Nam và quốc thế khi sử dụng quảng cáo trên nhakhoa247.com. Chúng tôi sẽ không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế cho quảng cáo, chính sách của nhakhoa247.com về loại bỏ quyền quảng cáo trên website.

zalo