Bảng giá trồng răng Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương [Cập nhật chi tiết]

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương được biết tới là địa chỉ chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý về răng miệng được đánh giá cao hiện nay. Vậy bảng giá trồng răng Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt như thế nào? Liệu nó có đắt hơn so với nha khoa bên ngoài hay không?

Bảng giá trồng răng Implant Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Cấy ghép Implant là phương pháp bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant cắm trực tiếp vào khu vực xương bị mất răng để tạo thành chân răng hoạt động y như răng thật. Sau khi trụ răng và xương đã tương thích với nhau sẽ tiếp tục gắn răng sứ hoặc cầu răng lên phía trên để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Thực tế cho thấy, việc xác định giá trồng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt bao nhiêu nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Số lượng răng của người bệnh bị mất bao nhiêu cái.
 • Chất lượng, kích thước của xương hàm tại vị trí mất răng cần trồng lại răng sứ.
 • Người bệnh có mắc phải các bệnh lý về răng miệng khác không. Nếu trong trường hợp mắc phải các bệnh như viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi… thì phải điều trị dứt điểm trước rồi mới thực hiện trồng răng Implant.
 • Kỹ thuật mà bác sĩ lựa chọn để thực hiện cho bệnh nhân.

Về mặt bằng chung, bảng giá trồng răng Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương sẽ được cập nhật ở dưới đây:

 • Trồng răng Implant bioHorizons sẽ có giá là 18 triệu đồng.
 • Trồng răng Implant MIS CI có giá là 18,3 triệu đồng.
 • Trồng răng Implant Straumann có giá là 32 triệu đồng
 • Thực hiện tăng sản xoang hàm rồi sử dụng vật liệu để trồng răng Implant giá sẽ khoảng 15 triệu đồng.

Vì sao nhiều người lựa chọn trồng răng Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương?

Ngoài việc quan tâm tới bảng giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt, nhiều người đều lựa chọn đây là địa chỉ tin cậy để thực hiện phục hình răng. Sau đây sẽ là một số lý do chi tiết:

Bệnh viện có uy tín lâu năm

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là địa chỉ chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý về răng miệng nổi tiếng tại khu vực miền Bắc. Với lịch sử lâu đời, cộng thêm đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao. Đây chính là nơi để thực hiện trồng răng đem tới chất lượng cao, hiệu quả ăn nhai tốt.

Cơ sở vật chất hiện đại sẽ ảnh hưởng đến bảng giá trồng răng Implant bệnh viện Răng Hàm Mặt

Hiện tại, bệnh viện đang cập nhật rất nhiều công nghệ mới từ nước ngoài áp dụng và việc điều trị. Hơn nữa, cơ sở vật chất luôn không ngừng được đầu tư, đổi mới mang tới môi trường điều trị chất lượng, an toàn và tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Đảm bảo khắc phục rủi ro khi trồng răng Implant ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Xem thêm:

Trồng răng implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt giúp bệnh nhân phục hồi tình trạng ăn nhai
Trồng răng implant tại bệnh viện Răng Hàm Mặt giúp bệnh nhân phục hồi tình trạng ăn nhai

So với các địa chỉ nha khoa bên ngoài, việc lựa chọn bệnh viện nhà nước sẽ giúp người bệnh giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình trồng răng Implant. Đội ngũ bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao và đã được công nhận về hiệu quả điều trị trong suốt nhiều năm qua.

Bảng giá trồng răng Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương phải chăng

Do đây là bệnh viện của nhà nước, vì thế mức giá trồng răng Implant so với những nha khoa bên ngoài sẽ có phần rẻ hơn đôi chút. Người bệnh cũng cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện điều trị tại đây. Bác sĩ trước khi điều trị sẽ đưa ra tư vấn cụ thể giúp bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp pháp trồng răng, chất liệu phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình.

Một số bất tiện khi trồng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Mặc dù giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt có phần phải chăng hơn, nhưng khi thăm khám ở đây cũng sẽ xuất hiện một số bất tiện:

Các y bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật răng cho bệnh nhân
Các y bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật răng cho bệnh nhân
  • Số lượng bệnh nhân tới thăm khám, tư vấn, điều trị thường rất đông. Vì thế, bạn sẽ phải dành thời gian để chờ đợi tới lượt. Hơn nữa, khi cấy ghép Implant cũng đòi hỏi bệnh nhân phải được tư vấn cụ thể, kiểm tra kỹ lưỡng để hiệu quả điều trị diễn ra cao nhất.
  • Do số lượng bệnh nhân đông nên nhiều khi bác sĩ khó có thể quan tâm được sát sao hay nắm bắt tâm tư của người thực hiện.
  • Về báo giá trồng răng tại bệnh viện thường thống kê từ thấp cho tới cao. Tuy nhiên, với tùy từng trường hợp mà người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện phương pháp khác nhau, chưa kể mắc phải một số dạng bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm chân răng thì giá có thể cao hơn hoặc tốn nhiều thời gian hơn.

Trên đây là thông tin liên quan tới bảng giá trồng răng Implant bệnh viện răng hàm mặt chi tiết để người bệnh có thể xem xét. Báo giá chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào từng trường hợp mà có thể chi phí sẽ có sự chênh lệch. Với những trường hợp bệnh nhân không có nhiều thời gian hoặc muốn được điều trị tốt hơn có thể lựa chọn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở bên ngoài.

Tham khảo:

4.8/5 - (13 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo