Quy trình trồng răng sứ theo đúng chuẩn quốc tế – Lưu ý khi trồng sứ

Trồng răng sứ thẩm mỹ đang được rất nhiều người ưa chuộng là phương pháp phục hình răng mang lại hiệu quả lâu dài cho hàm răng. Để có một một hàm răng đẹp cũng cần tìm hiểu về quy trình trồng răng sứ được diễn ra như thế nào để có thể đạt chuẩn và mang lại kết quả tốt nhất về tính thẩm mỹ, độ sát khít với nhiều và không bị chênh lệch. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn về quy trình trồng răng theo đúng quy chuẩn hiện nay. 

Một số loại răng sứ phổ biến

Răng sứ được chia thành nhiều loại khác nhau và thường có 4 loại răng sứ chính được mọi người lựa chọn: răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại quý. Do giá thành và chất liệu của các loại răng sứ khác nhau nên chi phí thường có sự chênh lệch rõ rệt. Trước khi tìm hiểu về quy trình trồng răng sứ, hãy cùng làm rõ những đặc điểm của các loại răng sứ dưới đây:

Răng sứ kim loại thường

Đối với loại răng sứ kim loại thường sẽ được sử dụng ở phía trong của răng được sử dụng là hợp kim Crom, Coban hoặc Niken. Với ưu điểm lớn nhất khi trồng răng kim loại thường là có chi phí thấp nhất. Do đó, một số người không thể sử dụng loại răng sứ này bởi do dị ứng kim loại. Không chỉ vậy, sau 2 – 3 năm khi sử dụng có xuất hiện tình trạng đường viền răng bị đen và răng bị xỉn màu theo thời gian.

Răng sứ kim loại thường có chi phí thấp
Răng sứ kim loại thường có chi phí thấp

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan gần như là không gây ra tình trạng dị ứng cho người dùng. So với răng sứ kim loại thường, thời gian và độ bền chắc của răng sứ Titan sẽ thường tốt hơn. Cùng với đó chi phí của loại này có giá cao hơn kim loại thường, quy trình trồng răng sứ Titan cũng cần chuẩn xác hơn.

Răng sứ toàn sứ

Về ưu điểm, răng sứ toàn sứ sẽ được kỹ thuật viên chế tác giống với răng thật nhất. Vật liệu sứ sẽ không gây dị ứng cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn uống bởi sức bền của loại răng này rất tốt. Tuy nhiên, nhược điểm khi trồng răng sứ toàn sứ thường có giá thành cao nhất hiện nay.

Răng sứ kim loại quý

Trong một số trường hợp, khi người dùng muốn đạt được độ thẩm mỹ cao cho hàm răng thường sử dụng răng sứ kim loại quý. Các kim loại quý được nhắc đến ở đây là vàng, palladium, platin,…. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng nên cần phải tham khảo kỹ. Độ bền của loại răng sứ này khá cao, chống viêm lợi và có màu sắc tương thích với loại răng thật. Nhưng cũng giống như kim loại thường, vấn có một số người bị dị ứng với răng sứ kim loại.

Quy trình trồng răng sứ tiêu chuẩn

Sau khi đã tìm hiểu về một số loại răng sứ phù hợp với mình, bạn cũng cần tham khảo trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được nha sĩ tư vấn cụ thể về quy trình trồng răng sứ. Chất lượng phục hình răng ở mỗi phòng khám sẽ khác nhau còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật, công nghệ trồng răng sứ, những thiết bị hỗ trợ, hệ thống máy móc,….

Dưới đây là quy trình trồng răng sứ cơ bản theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-ray tổng quát

Trước hết, các bác sĩ sẽ thực hiện việc thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng hiện tại để có thể đảm bảo đưa ra những chỉ định đúng với tình hình cụ thể của khách hàng.

Sau đó tiến hành chụp phim để kiểm tra vị trí răng cần điều chỉnh để có thể khảo sát được chân răng, kiểm tra các mô nha chu, độ dài của chân răng và tình trạng răng có bị nhiễm trùng hay không. Nếu có cần phải điều trị tủy đối với những răng bị viêm tủy, nhiễm trùng, loại bỏ đi nguy cơ về bệnh lý mới có thể đảm bảo cho việc phục hình sau này được thuận lợi.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và tư vấn

Dựa theo tình hình kiểm tra tổng quát ban đầu, các bác sĩ sẽ cho khách hàng biết được tình trạng răng miệng của mình hiện tại có cần phải điều trị tủy hay không. Theo thời gian hoàn tất quy trình trồng răng sứ là bao lâu để có thời gian chuẩn bị.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần nhận được sự tư vấn về loại răng sứ và màu răng sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mình ở hiện tại.

Bước 3: Vệ sinh toàn bộ răng miệng

Lúc này, khách hàng sẽ được nha sĩ vệ sinh toàn bộ răng miệng bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng của nha khoa. Thậm chí cần phải cạo vôi răng để có thể loại bỏ đi những mảng bám nếu vôi răng quá nhiều.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành gây tê cục bộ tại vị trí răng cần được bọc sứ để giúp cho bạn cảm thấy được thoải mái trong suốt thời gian thực hiện quá trình mài răng tiếp theo.

Bước 4: Thực hiện mài cùi và lấy dấu răng

Đây là giai đoạn rất quan trọng trong quy trình trồng răng sứ cố định và cũng là thao tác bắt buộc cần được thực hiện. Điều này giúp cho răng sứ khi gắn vào được đồng nhất với răng thật, không bị chênh lệch, dày, cộm và mất đi tính tự nhiên.

Để thực hiện được kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng một loại dụng cụ chuyên dụng của nha khoa để có thể mài bớt đi một lớp mỏng bên ngoài răng cần điều trị. Việc mài răng sẽ được thực hiện khá nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi tỉ lệ chuẩn xác và thường không được vượt quá 2mm.

Tỉ lệ mài cùi răng cần đạt những yêu cầu sau đây:

 • Đường hoàn tất phục hình: Cần phải thực hiện yêu cầu này một cách dứt khoát, nhanh và chuẩn để không phạm tới cấu trúc của răng thật.
 • Chọn góc độ điều chỉnh: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong cách mài cùi răng. Răng được mài theo 5 chiều hướng khác nhau để có thể đạt được góc độ phù hợp. Nên chọn góc 3 độ, phương thẳng đứng để khi bọc răng sứ đạt được độ bám chắc và không tạo ra khe hở.

Tuy nhiên, còn tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể của khách hàng cụ thể thì có tỉ lệ mài răng được giảm bớt hoặc tăng thêm đem đến hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp răng bị tổn thương quá nhiều, tủy bị viêm nhiễm thì cần điều trị dứt điểm tình trạng này với mục đích bảo tồn được răng thật.

Xem thêm: Trồng răng sứ mất bao lâu để hoàn thành? Lưu ý trước khi trồng sứ

Nha sĩ sẽ thực hiện mài răng để lấy dấu hàm
Nha sĩ sẽ thực hiện mài răng để lấy dấu hàm

Sau khi hoàn tất việc mài cùi răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu hàm của khách hàng để chuyển cho kỹ thuật viên chế tác răng sứ theo đúng tỷ lệ. Trong đó cần được ghi rõ về yêu cầu màu sắc, hình dáng như đã được trao đổi với khách hàng ngay từ đầu.

Bước 5: Gắn răng tạm thời

Trong thời gian chờ đợi tái khám lần tiếp theo, nha sĩ sẽ gắn răng tạm thời cho bạn để có thể bảo vệ được cùi răng, ngăn ngừa được tình trạng nhiễm khuẩn, đảm bảo được chức năng nhai và tính thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn sứ.

Bước 6: Gắn răng sứ

Sau khi răng sứ đã được hoàn thành, quy trình trồng răng sứ tiếp theo là nha sĩ sẽ hẹn tái khám để tiến hành gắn thử răng lên cung hàm xem có phù hợp, cũng như kiểm tra độ bám khít cũng như đã đúng với yêu cầu của khách hàng hay chưa. Riêng về màu sắc đã có sự thỏa thuận ngay từ đầu nên không thay đổi được.

Răng sứ khi đã được gắn cố định bằng vật liệu chuyên dụng của nha khoa. Và cần chắc chắn các bác sĩ sẽ cân chỉnh lại cho tới khi khách hàng không còn cảm thấy bị cộm cấn, khó chịu. Cuối cùng sẽ kiểm tra lại các mặt tiếp xúc, đường viền nướu và độ bám khít tuyệt đối.

Bước 7: Kiểm tra khớp cắn và hẹn tái khám

Khi đã hoàn thành quy trình trồng răng sứ, nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cường độ lực, thời gian chịu lực cũng như độ cân bằng giữa các răng với nhau. Để hoàn tất xong mọi thứ, nha sĩ sẽ hẹn lịch tái khám sau 1 – 2 tuần sử dụng răng sứ để có đánh giá cũng như kiểm tra xem về chất lượng của răng. Nếu xảy ra những vấn đề liên quan đến răng sứ vừa trông, nha sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng sứ

Sau khi đã hoàn tất quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ, để có được một hàm răng đẹp giúp kéo dài tuổi thọ của răng và giữ cho răng luôn được đẹp như lúc đầu cần phải có một số lưu ý về việc chăm sóc răng miệng dưới đây:

 • Tránh ăn đồ cứng, quá nóng hoặc quá lạnh: Do không có buồng tủy, độ dẻo dai và tính đàn hồi nên răng không thể chịu được áp lực từ những loại đồ ăn này. Để tránh tổn thương đến răng sứ cần loại bỏ việc ăn đồ cứng, quá nóng hoặc quá lạnh thường xuyên. Lưu ý nên nhai đều cả hai bên để giúp răng có thể hoạt động tốt hơn.
 • Không được hút thuốc lá: Việc hút thuốc lá sau khi trồng răng sứ sẽ khiến cho răng bị ố, xỉn màu và làm cho răng sứ nhanh bị hỏng. Cũng cần hạn chế thêm một số loại đồ uống có màu đậm tránh làm ảnh hưởng đến răng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng cần phải sử dụng nước súc miệng để hạn chế tình trạng này.
 • Bỏ thói quen xấu: Không nên nghiến răng khi ngủ sẽ khiến cho răng sứ vừa được trông bị mòn dần theo thời gian và làm mất đi tính thẩm mỹ cho cả hàm.
 • Vệ sinh răng miệng đúng cách: Điều quan trọng hơn hết trong quy trình trồng răng sứ chính là vệ sinh răng miệng sạch sẽ cùng với bàn chải lông mềm và sử dụng thêm chỉ nha khoa sau khi ăn để răng luôn được chắc khỏe tránh được vi khuẩn gây hại.
 • Tái khám định kỳ: Để giúp răng luôn được khỏe mạnh, bạn cần tái khám răng định kỳ 6 tháng/lần để nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như có phương án điều trị phù hợp.
Cần phải khăm răng miệng theo định kỳ
Cần phải khăm răng miệng theo định kỳ

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những thông tin về quy trình trồng răng sứ để giúp bạn hiểu hơn trước khi thực hiện việc phục hình răng thẩm mỹ này. Hãy lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng để có thể gửi gắm trong việc điều trị và mang lại một nụ cười hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm:

4.8/5 - (6 bình chọn)

Bình luận (35)

 1. Doãn Bảo Ngọc says: Trả lời


  Sau khoảng thời gian tìm hiểu và có ý định làm sứ, em đã quyết định dán sứ vener, thế nhưng bạn em lại khuyên em bọc sứ vì bọc sứ là bọc cả cái răng bằng sứ còn dán là dùng miếng dán mỏng, sợ lúc ăn nhai bị rơi lại tốn tiền làm lại. Mọi người tư vấn giúp em với, tiện cho em tham khảo thêm nk uy tín vơi ạ, em cảm ơn .

  1. Phan Ngọc Anh says: Trả lời


   Nên bọc nha e đẹp từ ngoài vào trong nè .còn dán thì chỉ đẹp bên ngoài thôi bên trong là răng thiệt nên nó k trắng sáng

  2. Thanh Hiền says: Trả lời


   Thực ra theo mình thấy là nếu bạn không sợ mài nhiều răng thì bạn có thể bọc còn nếu bạn sợ mài nhiều thì bạn nên đi dán. Cả 2 phương án đều được. Chỉ cần làm ở nha khoa uy tín thì chất lượng sẽ được đảm bảo và được bảo hành lâu dài. Mình có ý định bọc sứ từ lâu và mới đây may được đứa bạn giới thiệu bọc răng ở nha khoa uy tín ở SG. Mình đã quyết định bay về Việt Nam để đi làm răng, không ngờ nha khoa tận tình và tâm huyết như vậy, mình ở xa về nha khoa đã hỗ trợ cho mình cả chỗ nghỉ và ăn uống Đúng là CÁI RĂNG CÁI TÓC LÀ GÓC CON NGƯỜI, Sau khi bọc răng,mình đã thay đổi diện mạo khuôn mặt hoàn toàn, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp. Mình rất vui và hài lòng về bộ răng mới này. Đều đẹp quá là ứng ý, làm xong còn không có cảm giác ế buốt gì luôn đó! À mà chỗ mình bọc là ở nha khoa Vidental Newgate Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1. Mng ai có ý định làm răng sứ thì tham khảo bên này nhé https://reviewnhakhoa.org/boc-rang-su-tai-nha-khoa-vidental-co-gi-dac-biet-2709.html

  3. Thuy Duong Dong says: Trả lời


   Mình tháng 7 này cũng về Việt Nam làm nè. Nhiều năm trước sợ k giám làm. Cho mình hỏi chỗ bạn làm có cần phải đặt lịch trước không

  4. Phùng Quốc Thắng says: Trả lời


   Bên Vidental này b không đặt cũng được, qua nha khoa là vào việc luôn, cũng ko phải chờ lâu đâu nhưng mà b muốn chủ động về thời gian và bác sĩ mình muốn thì có thể đặt lịch qua sdt này của nha khoa 0987.933.309

 2. Nguyễn Thị Hồng Nhung says: Trả lời


  Với ai làm đẹp thì dễ dàng chứ đối với tui làm đẹp nó cực dã man. Để có được những tấm ảnh sống ảo cười tự tin như này là tui phải đánh đổi rất nhiều công sức và chi phí – chi phí ở đây không phải là tiền làm răng mà là tiền book vé máy bay từ Melbourne về Việt Nam. Nói thật tui phải cất công đến thế vì tui lựa được nha khoa Vidental ở chỗ quận 1 SG đỉnh hơn nha khoa bên Úc nhiều, từ dịch vụ đến giá cả. Đi xem nhiều nơi bên đó k ưng nổi cái dáng răng, vì họ quen làm cho ng Tây còn ng Á mình phải đúng bác sĩ Á mình làm ấy. Nên mng ở VN có đkien làm đẹp thì làm đi á chứ tui định cư bên này rồi mà vẫn mê bsi mình lắm

  1. Phượng Capu says: Trả lời


   Chỗ chị làm ở địa chỉ nào q1 vậy, em cũng ở gần q1 đây, cho em tham khảo với ạ

  2. Nguyễn Thị Hồng Nhung says: Trả lời


   Mình về làm theo chỗ bà chị, bà làm răng từ 2019 giờ thấy bthg. Nha khoa mình làm là nha khoa Vidental ở số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1. Làm bên này xong kiểu răng đúng mình thích với giá rẻ hơn nhiều với bên đấy, so thiệt hơn xong mình mới chọn về VN làm

  3. Huyền Trang says: Trả lời


   Mn ơi, ny e bị mất 2 răng số 6 hàm dưới, nha sĩ bảo làm cầu ko thì cắm implant. Mà e thấy ny e có 2 răng số 8 hàm dưới thì mình niềng đc ko ạ. Mn cho e hỏi bv răng hàm mặt ở tp.hcm ok ko ạ, vì khám ở nha sĩ gần nhà họ bảo làm cầu răng sứ mà e cảm thấy họ ko qt bn ý ạ, mn cho e lời khuyên với. Cảm ơn mn nhiều

  4. Kiều says: Trả lời


   K nên làm cầu b ạ, xương vẫn tiêu mà về lâu dài r vẫn ph cắm, cầu thì nó cũng tầm cắm rùi mà cầu tự nhiên lại ph bọc 2 răng bên cạnh ăn nhai nó k còn sắc bén nữa đâu

 3. Hoa Hoa says: Trả lời


  Chào mọi người em muốn xin tư vấn về việc trồng răng răng em bị sâu, vừa nhổ hai răng 16,17 sát răng khôn; còn răng khôn cũng mọc lên rồi, em muốn hỏi là giờ em muốn trồng 2 răng sát nhau thì nên trồng loại nào, chi phí ra sao và hình thức ntn(khoan,…)

  1. Thành Nguyễn says: Trả lời


   Trụ tốt, ổn khoảng 10 – 15tr tùy thương hiệu bạn nhé. Đối với quy trình trồng răng mình sẽ cần chụp CT Conebeam trước sau đó bs sẽ chọn thương hiệu trụ phù hợp, độ dài, rộng,… lên phác đồ 3D rồi sau đó có thể sử dụng thêm máng hướng dẫn phẫu thuật để giảm đau và tăng độ chính xác

  2. Nhàn Nabi says: Trả lời


   Nếu điều kiện thấp mình bọc sứ còn có điều kiện cao thì nên cắm implant. Tóm lại cứ đến nha khoa bs thăm khám tư vấn cho hết. Đợt trước mình qua nha khoa Vidental làm răng đó, được khám, chụp chiếu rồi tư vấn miễn phí có mất gì đâu, sau đó nếu thích thì mình tiếp tục làm. Mình làm sứ tại đó và nhận lại kết quả như bây giờ rất ưng ý, bạn cứ mạnh dạn đến nha khoa để được bs tư vấn nhé

  3. Nguyễn Hường says: Trả lời


   Bên chỗ Vidental có dòng trụ nào tốt vậy chị, giới thiệu giùm em với ạ

  4. Thuỳ Linh says: Trả lời


   Nha khoa Vidental thì có đa dạng các loại trụ Implant như Nhật, Hàn, Mỹ, Thụy Sỹ. Chị muốn dùng loại cao cấp và hiện đại nhất thì có thể lựa chọn trụ Thụy Sỹ nhé 30-35 tr 1 trụ. Thêm nữa mão sứ có thể chọn những dòng như Orodent hay Lava để đảm bảo tính thẩm mỹ, bền chắc hơn cho hàm răng nhé

 4. Kim Trân says: Trả lời


  Chia sẻ với các bác em vừa làm xong răng sứ rồi giờ nhìn lại cái bộ răng được mài mà buồn cười quá Về cơ bản thì răng mình cũng không quá nhiều vấn đề, chỉ xỉn màu vời bản thân thấy không được đẹp nên làm thôi. Ban đầu thì cũng băn khoăn giữa 2 dòng Lava, ấy vậy mà quất ngay Esthetic. Được cái làm bên chỗ nha khoa Vidental này có mấy anh bác sĩ, chị nhân viên nhiệt tình tư vấn cho, làm xong còn chỉ cho cách vệ sinh ăn uống các thứ. Có bảo hành minh bạch, cam kết đổi trả rõ ràng nên mình cũng phần nào an tâm hơn. Giờ thì đẹp troai hơn mấy level luôn r

  1. Đào Như Quỳnh says: Trả lời


   Bn làm lâu chưa, mk thấy nhiều ce vẫn lo lắng khi làm răng vì sợ phải mài nhìu á

  2. Kim Trân says: Trả lời


   Mình mới làm dc có 2 tuần á :v H công nghệ làm răng khác rồi mà. Mình cx phải tìm hiểu kĩ lắm mới làm á. Chứ cx sợ bị mài nhỏ lắm. Cái này cx do nha khoa uy tín hay ko làm nx chứ va vào nha tặc thì cx chết dở

  3. Minh Minh Ngo says: Trả lời


   Bọc răng hàm do bị sâu hỏng hết thì nên chọn loại sứ gì để bảo đảm cứng, nhai tốt vậy? ( ko cần thẩm mỹ do ko bọc răng cửa).

  4. A Keeng Huynh says: Trả lời


   Tuỳ vào mức độ sâu bs sẽ đưa ra phương pháp đtri phù hợp cho bạn.
   Sứ Cercon có độ cứng, độ bền phù hợp cho bọc sứ toàn hàm. Cao cấp hơn thì lava, orodent có màu sắc tự nhiên, chịu lực cao

 5. Vân Nguyen says: Trả lời


  Mình hút thuốc và uống cf nhiều nên răng bị xỉn màu rất nhiều. Mình có tìm hiểu để xem là bên dán hay bọc sứ thì có vài chỗ tư vấn mình dán sứ Zirconia với giá khoảng 15tr/16r. Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp e với ạ vì e thấy chưa yên tâm. E cảm ơn ạ

  1. Hiền Đỗ says: Trả lời


   dán sứ cũng ổn, mk dán về thấy răng trắng mà đỡ hư hơn là bọc sứ đó b, mà dán về kiêng ăn đồ có màu các thứ vs vệ sinh kĩ tí thì ms ok, kinh nghiệm 1 năm dán sứ của mk thì bạn nên có sẵn tăm nước để vệ sinh cho thật sạch nhé

  2. Triệu Kim Khoa says: Trả lời


   Nếu răng chỉ bị xỉn màu thì tốt nhất là dán bạn, mài cho ít gặp đúng bs có chuyên môn thì không có chuyện dễ rụng như mn nói nhé. Còn giá 15tr 16 chiếc thì bỏ đi bạn nhé gắn vào hỏng hết răng. Nếu chưa biết chỗ làm răng đẹp thì mình chỉ cho qua nha khoa Vidental bên Bắc Từ Liêm nhé, mình làm cũng thấy ok, hồi đó làm chuẩn bị tâm thế là sẽ mệt mỏi, chỉ cần 1 ngày rưỡi làm xong rồi về, làm xong được tái khám định kỳ miễn phí đó

  3. Nam Anh says: Trả lời


   Ai làm răng sứ chỗ Vidental cho mình xin review chi tiết về ben đó được không ạ

  4. Long Bùi says: Trả lời


   Tôi cũng làm răng sứ bên vidental đó bạn. Ở đây chuyên viên tư vấn kĩ, bác sĩ có tâm, làm nhẹ nhàng. Giấy tờ dịch vụ thì rõ ràng, có chế độ bảo hành tốt. có điều bạn muốn đi cuối tuần thì nên hẹn trước nha, cuối tuần hơi đông đó https://bacsinhakhoa.org/chuyen-gia-noi-gi-ve-boc-rang-su-tham-my-tai-vien-nha-khoa-vidental-1587.html

 6. Nghiêu Hoàn says: Trả lời


  M bị khớp cắn sâu nên khi nhai răng hàm dưới bị cắm lên trên rất đau và khó khăn khi nhai. M đang có í định niềng, có ai bị như m mà đã niềng rồi ko ạ

  1. Phuc Nguyen says: Trả lời


   nen nieng sơm di ban, de lau thi cang ngay cang dau hon day, de lau cung lien quan nhieu đen suc khoe cua ban do. uy tin thi den Thanh An xem sao mik dg lam do an tam lam, ơ day ho co hop dong day du vs ca chup x- quang, phac do tren may tinh va mo hinh cho minh do.

  2. Hoàng Hương says: Trả lời


   Niềng sớm nhé bạn,tình trạng răng như bạn để lâu bị mòn hết rìa cắn của răng đó,bạn tìm nha khoa uy tín đến chụp phim thăm khám trực tiếp với bác sỹ nhé

  3. Vi Nguyen says: Trả lời


   Mình bọc sứ được gần 3 tháng rồi. Đến nay vẫn còn ê buốc khi súc miệng. Bạn nào có làm sứ rồi mà tình trạng giống như mình ko. Và khoảng bao lâu mới hết bị buốt ak

  4. Vân Seven says: Trả lời


   đi khám thôi bạn ơi, chứ mình bọc xong 1 tuần là ok rồi. Làm 2 năm rồi chưa ê buốt. Mình làm ở nha khoa Vidental ấy, về 1 2 ngày đầu còn phải ăn cháo chứ sau đó ăn cơm, gặm xương bình thường luôn. mà màu răng sau mấy năm vẫn y nguyên như hồi mới làm, công nhận sứ xịn nó khác thật

 7. Haan Nguyenx says: Trả lời


  Sau 2 năm 7 tháng 10 ngày tháo niềng, cảm giác của tôi hiện tại khá lạ lẫm vì thiếu cái niềng luôn đó. Răng của tôi thật yếu mỏng khiến cho việc tẩy trắng răng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, sau khi rọi đen trong 40 phút, răng của tôi đã trắng lên khá nhiều. Tôi nghĩ tôi sẽ tẩy từ từ tại nhà. Nếu ai đang có ý định niềng răng, tôi khuyên nên lựa chọn nha khoa uy tín và triển càng sớm càng tốt.
  Tôi đã niềng răng với chi phí 28 triệu đồng, không tính các chi phí đi kèm. Tôi đã nhổ 2 răng 4 trên, 2 răng 4 dưới và 1 răng 8 nằm ngang.

  1. Nguyễn Văn Vĩnh says: Trả lời


   Đều đẹp, ko biết sau này có bị chạy răng ko? Mà sau e này niềng tận hơn 2 năm lâu v

  2. Haan Nguyenx says: Trả lời


   E k biết nữa mà chắc tùy cơ địa từng người nếu xong thì mình nhìn ngoài biết liền á chị với bs cũng khám định kỳ nữa. Em làm ở nha khoa Vidental được khám định kỳ với lấy cao răng miễn phí nè, làm xong nha khoa còn tặng mình tăm nước cho dễ vệ sinh nữa, có tâm lắm chị ạ, chị tham khảo xem nhé https://viennhakhoa.org/nieng-rang-khong-lo-ve-gia-voi-chinh-sach-tra-gop-0-tai-vidental-4839.html

  3. Linhh Kett says: Trả lời


   Bên nha khoa này có cho trả góp không chị ơi

  4. Tuyết Nhi says: Trả lời


   Vidental đang có chính sách hỗ trợ trả góp 0% lãi suất nha bạn. Nếu niềng bạn có thể lựa chọn trả góp trong 12 tháng và chỉ từ 1 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, ViDental còn thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi trợ giá dịch vụ lên tới 50%,. Nhờ đó, người có tài chính hạn hẹp vẫn có thể trải nghiệm những dịch vụ niềng chất lượng cao tại nha khoa, bạn tìm hiều thêm rồi qua sớm nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo